dy cầu

Chào các mom. Bé nhà em hôm nay được 22 ngày tuổi. 3 hôm nay con đy cầu phân vàng như trẻ bình thường nhưng có bọt và nước. Con hay quấy khóc khi đy cầu và giấc ngủ không thẳng như trước, con hay ọ ẹ trong lúc ngủ, và ngủ ít hơn trước rất nhiều. Đến hiện tại con chỉ mới lên được 4 lạng. Ban ngày con thức tầm 6 đến 7 tiếng. Các mẹ cho em lời khuyên với ạ

7 Các câu trả lời

Mom matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ để hỗ trợ tiêu hóa cho bé nha. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Trẻ con vẫn hay xì xoẹt thế mom ơi. Kiểm tra xem con có bị nổi mẩn gì trên người không hay là con đang rơi vào tuần khủng hoảng

Trong tháng bé đi cầu vậy bt M ạ Khoảng thâng thứ 3 con sẽ vào nề nếp hơn thôi M

Con e hồi trong tháng cũng vậy thức nhiều lắm hay quấy khóc giờ đỡ r

😂

Adg

Qt