Con bỏ bú bình

Chào các mom. Bé nhà e tròn 7 tháng. Mẹ đã đi làm lại được 2 tháng. Mẹ đi làm thì bé uống sữa công thức ( sữa nan). Trước giờ bé bú bình rất ngon lành. Mà 3 tuần nay lại bỏ bình luôn, đưa vào miệng là bé khóc nhất quyết ko chịu ngậm. E đã thử đổi sữa vẫn ko chịu bú. Mẹ đi làm về vẫn ti mẹ bình thường. Ngày có dặm thêm 2 cữ cháo (hơn nửa bát con ah). Có mom nào có con giống bé nhà e ko ạ? Chỉ cách giùm e với? Làm sao để cho bé bú bình trở lại được ạ? E cảm ơn nhiều ạ

20 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng 7th và cũng uống sữa nan. Mình nghĩ bé nào cũng có thời kì biếng ăn biếng uống. Nếu bé không chịu uống mẹ cho bé ăn thêm

Căng quá thì phải xúc thìa hoặc bơm xi lanh mom ạ. Bé lớn hơn, khoảng 9th mom thử cho bé tập ống hút xem sao.

Bỏ bình sinh lý. M cố gắng cho bé ti bình qua gd bé ti lại. Còn m bỏ luôn là bé cũng quên luôn bình.

Tập lại với lại ăn 3 hay 4 cữ cháo gì đó để bù lại lúc hk chịu bú bình

M koi mieng be co bi j kg.be mjh cug vay ne nhet bjh vo la khoc thét.di kham bj nấm miệng

Ko biết nữa mom, có khi nào bình sữa chảy chậm quá nên bé k thích k

http://bit.ly/3dbyaMc Mẹ đọc bài này thử chưa?

bé có đang mọc răng k mom..

Tập lại từ đầu m

Tập lại thôi m