Góc hỏi nhỏ

Chào các mom Ai có con nhỏ cho em hỏi chút với ạ . Bé nhà em hơn 5 tháng rồi mà tối hôm qua nổi đỏ hết người giống như bị sâu bắn ý em lau chùi bằng nước chè bôi dầu cho bé khoảng 30p sau là đỡ Tối hôm nay lại bị lại như cũ Các mom cho em hỏi bé bị sâu bắn hay do dị ứng thời tiết ai e tập đầu lo quá Cám ơn các mom

Góc hỏi nhỏ
17 Các câu trả lời

Là 1 loại sâu 1 loại côn trùng có lông khi tiếp xúc gần nó thì cái lông trên người nó dính vào da của cơ thể khiến mình bị ngứa sưng đỏ đặc biệt là mùa hè này ạ

M có bán loại này dùng cho da mẫn cảm đối với trẻ nhỏ, dùng 2 ngày là khỏi ko cần phải uống thuốc gì cả Dùng 2 ng

Nãy em đi khám rồi bs đưa cho 1 chai siro tiêu ban thủy bé uống và đở hơn nhiều r ạ cám ơn các mom

Tốt nhất m cho cháu đi khám m ạ. Nhìn ngoài đoán ko chắc chắn đâu

Đi khám đi cho chắc có khi sợ bị chàm sữa jong cháu mình

4y ago

Chàm sữa đâu ra mà trên lưng m

https://bit.ly/2JhLeSi Mẹ đọc thử bài này nha !!

Thương quá😥mom cho bé đi da liễu xem

Xem bé có dị ứng với gì ko mom

Bị sâu bắn là gì vậy

Dan bé di kham bsi thu.