Lạc Lạc chào đời 39w2D

Chào các m. Mẹ con em đã đáp cánh an toàn trước dự kiến sinh vài ngày nặng 3.6kg do em bé nằm ngôi mông trong bụng mẹ. Chúc các mom có chuột tháng 4 hạ cánh an toàn ạ!!!

Lạc Lạc chào đời 39w2D
40 Các câu trả lời

Trộm vía bé cưng quá. Mình 37w rồi bé vẫn ngôi mông chắc cũng chuẩn bị tinh thần ăn dao 😊

Chúc mừng con đã đáp cánh an toàn vào thế giới đầy yêu thương của ba mẹ nhé

Chúc bé ngoan ngoãn hay ăn chóng nhớn nhé 😊😊2 mẹ con giỏi quá 😍😍

mổ chủ động hay chuyển dạ mom.. chủ động để 30/4 đẹp..😂

Chúc mừng mom nha Mom cho minh hỏi năm ngôi mong là sao ạ

4y ago

Cảm ơn mom nè, mình được 32w3d hqua khám bs khám ngôi thuận❤

Chúc mừng m nha, chúc bé con mau ăn chóng lớn nhé

Bé dễ ghét quá. Chúc con mau ăn chóng lớn nhé

Chúc mừng gia đình nhé. Bé Trộm vía yêu quá

Chúc mừng mom nhé. Chúc 2 mẹ con khỏe nhe.

Bé nhìn yêu quá nè ,e 32w5d cũng ngôi mông