Bé tự đánh mình

Các mẹ cho e hỏi bé e gần 6m, mấy hôm nay đưa lục lạc cho con mà con cứ cầm đập vào bụng, đêm bé ngủ nhưng vẫn khóc ề ề, có phải bé có cảm giác ko an toàn hay tâm lý j ko ạ, có m nào bé như bé nhà e ko ạ

2 Các câu trả lời

bé mà khóc khi ngủ thì có nhiều nguyên nhân mom à. tã dơ, đói, nhiệt độ nóng hay lạnh quá, quần áo chật chội quá, có con gì cắn làm ngứa ngáy, khó chịu, xung quanh ồn ào quá, v...v.. đưa đồ chơi bé đập như vậy là phản xả tự nhiên thôi mom ơi

K s m nha . Phản xạ tự nhiên thôi