dự sinh 15/08/2020

Sao mà mới 9 tuần mà em nôn khủng khiếp luôn các mom. Có ai sinh chuột tháng 8 tây và tháng 6 âm lịch như mình ko. Cũng ko tin bói toán lắm chỉ nghe nói sinh thuận thág 6 âm là tháng đẹp gì đó. E thì chỉ trông chuột của e chào đời bình an thôi

9 Các câu trả lời

M giống bạn này, dự sinh t8/20. Ko biết con chui ra ngày nào thôi, bé đầu m sinh sớm (tuần 37)

Mình cung sanh 7/8 tây nè, mẹ biết gai trai chưa

4y ago

Chưa biết giới tính á mom mới có 10 tuần sao biết được. Mà điều siêu âm nhịp tim cao lắm nên đoán thị mẹc

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình dự sinh 26 tháng 8

chuột nhà mình thì t11 tây

Mình dự sinh 18/08 tây nè

chúc m sức khỏe

12th trc 😅

😍