hỏi cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hqua nhất

chào cm, m có bé trai năm nay 13 tuổi, đã bdau mọc mụn và vỡ giọng nhưng chiều cao mới hơn m55 thôi chứ cũng chưa phổng phao lắm, nhỉnh hơn mấy bạn gái trong lớp chút chứ có bạn trai chơi cùng đã cao vọt lên rồi. ox m cao hơn m7, m cũng dc m65 chứ k phải thấp quá mà k b ít con có theo gen bme k nữa, có cách nào giúp bé tăng chiều cao giai đoạn này k chứ ăn uống m cũng tẩm bổ nọ kia đủ chất lắm

hỏi cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hqua nhất
11 Các câu trả lời

úi, m55 là cao bằng e lun rùi nè nhưng con trai cứ phải hơn m7 mới thích :)), nhà bà chị e có con gái cũng thích cao ráo nên e thấy hay cho bé ăn nhìu rau xanh, hoa quả, ngũ cốc, tpham nhìu canxi, giàu protein chứ k cho ăn vặt nhìu đường, nhìu dầu mỡ đâu, cả là cho bơi lội từ bé nên giờ dài dóng lắm rồi nhưng cân đối k bị gầy nhẳng. chế cho con chơi bóng rổ, bóng đá với có mấy bài tập tăng chiều cao, treo xà khỉ ý mom cho con tập thêm xem

Mom chú ý bổ sung dinh dưỡng đa dạng, cho con uống sữa đều đặn vào với lại thường xuyên vân động từ nhỏ để kích thích xương cốt phát triển. Có mấy bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì như cầu lông, chạy bộ cũng vừa vui vừa hiệu quả. Mom nhắc con ngủ đúng giờ, k thức khuya khi lớn là khả năng vươn cao nha, bé nào thức khuya là dễ bj lùn hơn bạn bè

con trai còn cao nữa m à.. mới 13 tuổi chưa ngưng đâu.. thằng em của em hồi nhỏ lùn 1 khúc.. nay đại học cao hơn 1m7 rồi..

mình nghĩ cho bé ăn đầy đủ chất là đc mà bé vẫn còn chưa phát triển hết mà mom đừng quá lo

cho con ăn uống đủ chất là đc rồi m. Chiều cao bé trai đến 25t mới ngừng nên ko lo đâu m ạ

tầm đó đang phát triển nên cứ bình tĩnh mom ạ

13 tuổi mới bắt đầu phát triển cô ơi

đẩy bài cho mom nhé

Do duy truyền nữa

đẩy bài cho m