bố mẹ nấm lùn, e muốn hỏi cách tăng chiều cao cho bé

2vc e mét rưỡi bẻ đôi nên jo có con chỉ sợ bé lùn theo gen, tháng nào cũng cân đo xem có thấp n hẹ hơn chuẩn k, chăm từ jo chắc đến lúc dậy thì là vọt lên ý cm nhỉ, thấy nhìu shop quảng cáo bột lysine tăng chiều cao này k bít có hqua k nữa, mà cứ thế mua về uống thôi hay phải hỏi bsi chứ, có cách nào tăng cao tự nhiên k chứ e cũng hơi rén mấy loại tpcn

bố mẹ nấm lùn, e muốn hỏi cách tăng chiều cao cho bé
15 Các câu trả lời

ui đấy, e cũng thấy nhìu shop quảng cáo cái bột tăng chiều cao này cả của Nhật nữa thần thánh lắm xong các mẹ cứ mua ào ào, sợ thế, bsung tpcn, vitamin các thứ là phải đi khám dd, bsi kê cho chứ sao tự ý dc. Con mom mấy tuổi rồi, mún bé cao m cho con ăn đủ chất, các loại hải sản, trứng, sữa, thịt bò nhìu canxi, rau củ tươi giàu vitamin A, C, ngủ đủ 8 tiếng/ngày vì con lớn lúc ngủ mà, lớn chút cho bé tập thể thao kiu j cũng cao như siu mẫu

bố mẹ nào cũng tìm cách tăng chiều cao cho bé nên cần thực hiện từ nhỏ mom ơi, mình là né tát cả các thể loại tpcn vì chua biết hqua ntn mà sợ mua nhầm đồ fake là tiêu luôn. mom cho con uống sữa nhiều, tập thói qen uống sữa mỗi ngày, ăn đủ chất, ngủ đủ giấc k thức khuya. e bé nhỏ thì cho phơi nắng thường xuyên với cho con ra ngoài vận động thay vì ngồ 1 chỗ xem tivi

nếu dùng tpcn thì phải đi khám để bs kê đơn mới an toàn m ạ. M cho con ăn uống nhiều thực phẩm chứa canxi như sữa, sữa chua, tôm cá các loại.... thường ăn uống đủ chất là cải thiện đc thôi m ạ

như nhà dì mình bố mẹ đều dưới m6 nhưng e gái mình 2 đứa 1 đứa 1m5, 1 đứa 1m65. do 1 bạn chơi thể thao ăn uống tốt hơn ấy. nên là đừng tống táng nhiều thứ quá cho con.

m cứ cho bé ăn uống đầy đủ các chất, uống nhiều sữa vào thì thế nào cũng cao. mình thì như hsinh trung học, mà con gái 6tuoi đã cao gần bằng mẹ rồi

mom đưa bé đi khám hoặc cho bé ăn đủ chất canxi thì sẽ đỡ phần nào nhé mom

mình nghĩ là cho bé đi khám để bs kê thì tốt hơn

Cho bé đi khám để được bs tư vấn mom

nên tham khảo ý kiến chuyên gia mom nhé

đi khám và hỏi bác sĩ tư vấn đi m