chào

Chào mọi người.em đag bầu 3th.hôm trước em nằm mơ gặp một thằng bé chung 5.6tuoi.e có lại xin nó cho em cái tờ rym để bỏ bụng .bé trả lời em là ko.vậy e có bầu trai hay gái.e đang mong trai lắm.

12 Các câu trả lời

Hồi mìh mới có bầu cũg toàn nằm mơ thấy con trai thôi. Còn ẩm nữa. Mà yk sâ là con trai thiệt. Nghe nói bầu nằm mơ linh lắm á mom ơi

Do mom suy nghĩ về con trai nhiều quá nên sẽ mơ thấy thôi. 3th mom đi siêu âm là rõ rồi đấy. Chúc mom toại nguyện nhé

E bầu mơ toàn sinh đk con trai, xong còn mơ đi bắt cua các thứ, xong sâ con gái m nha

Đôi khi mình mơ cái mình muốn:-)) cứ siêu âm là rõ hết mẹ nó ạ

http://bit.ly/2x3g9Pp Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^

chắc giờ m ấy biết rồi

🤣🤣🤣

😅😅

qt

tt