Chuẩn bị đồ sau sinh cho mẹ và bé

#xin_ý_kiến mấy tháng nữa là e sinh rồi .lên mang tìm hiểu mà có nhiều đồ sơ sinh quá e không biết chuẩn bị như thế nào cho hợp lí cả. Cac mom tư vấn giúp e nhé😉😉

6 Các câu trả lời

Trẻ nhanh lớn, mom mua ít quần áo sơ sinh thôi. Khoảng 3, 4 bộ quần áo dài tay, mùa lạnh này mua thêm khăn ủ, khăn xô (30c là đc), khăn tắm (nên dùng khăn tre chứ k nên dùng khăn tắm của ng lớn vì da trẻ mỏng), mũ thóp, bao tay, bao chân (3 đôi, bao tay nên dùng thời gian đầu thôi rồi tháo ra cho con sờ mó các vật thì nhanh phát triển giác quan và tay nhanh nhẹn hơn), kem hăm, kem dưỡng ẩm trẻ em, sữa tắm (nên dùng loại k phải tắm lại với nc sạch vì tt lạnh), rơ lưỡi, nc muối sinh lý, tã dán (k nên mua miếng lót sơ sinh hay miếng dán vì rất bất tiện), khăn khô đa năng (mình dùng khăn khô thấm nc ấm để thay khăn ướt ), bấm móng tay, tăm bông trẻ em, miếng lót chống thấm, bình sữa, sữa (để phòng khi sinh mà sữa mẹ chưa về kịp)

3y ago

K đâu mom. Mình mua miếng dán và quần dán bỉm mà bị các y tá mắng quá trời. Bất tiện mà còn bí hơn cả tã dán. Với lại cái dán ở quần dán còn cứng, cọ vào ng con nữa

mh tìm hiểu về tã bỉm mà bé mới sinh nên chọn loại nào phù hợp vậy cac mom

3y ago

Tuỳ vào tài chính của mom nữa ạ. Thường thì bobby, huggies, merries

Bé sơ sinh mau lớn lắm nên mom cứ cân nhác mua đủ số lượng phù hợp thôi

Nên mua combo người ta bán sẵn nếu phân vân nha b.

mom ra shop đồ sơ sinh có sẵn danh sách nha mom

ra cửa hàng, mua cả combo m

3y ago

mình nên mua số lượng vậy mom