7 tuần 2 ngày

Chào các mẹ! Em thai đã được 7w2d, kết quả có 1 phôi thai sống trong tử cung. Nhưng tim thai thì e ko nghe bác sĩ nói gì. Như vậy có sao ko ạ. E lo quá!

7 Các câu trả lời

Mom lên mạng xem thông tin các mốc khám thai định kỳ,cần khám những nội dung gì, nếu bs k nói thì nên hỏi

Bạn xem chỗ tim thai có ghi dấu cộng (+) ko. Có dấu cộng là có tim thai đó ạ

Bình tĩnh thôi mom . Cứ theo đợt tái khám sau siêu âm nhé sẽ có tim thai

Chắc là k sao, nếu có vấn đề bác sĩ đã thông báo rồi.

5y ago

Cảm ơn mom!

Tầm 9w thì rõ tim thai. Tầm đó mom đi khám lại nhé

5y ago

Cảm ơn mom

6tuan da co r

Phôi thai sống tức là có tim rồi đó m

5y ago

Cảm ơn mom nha