dọa sẩy thai

Chào các mẹ. E đang bầu tập 2 được 5w rồi ạ. Nhưng từ khi cấn tới giờ lúc nào cũng đau bụng càng ngày càng đau. Đi khám bsi nói bị động thai, dọa sẩy, nhưng k bị ra máu, ở nhà nghỉ ngơi. Em bị vậy ebe có bị sao k mọi người. Các chị đi trước cho e xin lời khuyên với ạ

11 Các câu trả lời

Mình cũng vậy mom ơi, lo quá. Mình thử lên 2v rồi chắc mới thôi ngưng đau từ ngay hôm sau khi thả là 24 Tết tới giờ luôn. Mom đã đỡ đau chưa?