Xin ý kiến...

Nay mình 20 tuần đã từng dọa sẩy thai mà hiện tại lại đang đau bụng âm âm vậy mình có nên đăng ký tiêm vắc xin COVID không ạ... Tại mình không đi khám thai được không biết thai ntn nên mong các mẹ tư vấn với...

2 Các câu trả lời

Đau bụng lâm râm thì ko sao nhưng tiêm ngừa covid mom phải đi bệnh viện lớn tiêm để bác sĩ khám kĩ đã nha, ko tiêm ở phường xã đc đâu mom ạ

trước khi tiêm m phải khám thai xem sức khỏe như thế nào, có phù hợp để tiêm ko đã