Chào các mom

Em đau bụng râm râm vùng bụng dưới suốt vậy có sao không..em bị chuẩn đoán dọa sẩy thai nhưng ngoài đau bụng ra em không ra máu gì hết..em lo quá..thai em mới có 5w thôi ạ

6 Các câu trả lời

5w mình cũng bị đau bụng dưới như đến kì vậy mình đi khám bsi bảo mình em bé làm tổ và mình cần hạn chế tối đa vận động, trộm vía mình vẫn đi lại nhưng ksao

Nằm nghỉ ngơi. Bsi có kê thuốc cho mom k? 5w mà đau bụng là doạ sảy rồi. Còn ra máu thì nguy hiểm hơn đó

M lo lắng thì đi khám để biết nhé

Nên đi kiểm tra lại Mom

hạn chế di lại đi m

Đi viện khám mom à