dọa sẩy thai

Chào các mẹ. E đang bầu tập 2 được 5w rồi ạ. Nhưng từ khi cấn tới giờ lúc nào cũng đau bụng càng ngày càng đau. Đi khám bsi nói bị động thai, dọa sẩy, nhưng k bị ra máu, ở nhà nghỉ ngơi. Em bị vậy ebe có bị sao k mọi người. Các chị đi trước cho e xin lời khuyên với ạ

11 Các câu trả lời

E thấy c nên đi khám thuờg xuyên đừg aqn uống linh tinh . Lan dau e mag thai. e cg đau bụng mà k ra máu . Nhưg do kb j. Và trc đấy 2tuần e đi khám vẫn bt . Đến khi đau quá e nhập viện ms biết k có tim thai :( lúc đó e đc 16t r. Bh mag thai . 2 tuần e pải đi khám 1 lần và uông thuốc theo đơn đó h cg đc 14t r mà còn vẫn k yên tâm ý .chả dám đi lại nh . Vận động mạnh luôn . Cứ nằm r ngồi 1 chỗ thôi à

Bạn uống củ gai ( cây gai làm bánh ít) á, mình cũng bị giống bạn. Bs cho thuốc nội tiết đặt âm đạo, sắt, thuốc chống co bóp, mình u thêm vitamin tổng hợp nữa, nằm nghỉ ở nhà luôn. Giờ cũng đỡ rồi

Cứ nghĩ ngơi nhiều sẽ tốt lên thoy. Em cũng vừa trải wa 15 tuần đầu thai kì bị động thai nên phải nghĩ ngơi nhìu... Nay thai e được 5 tháng 3 tuần rồi đây...hj

Mình cũng vậy mom ơi, lo quá. Mình thử lên 2v rồi chắc mới thôi ngưng đau từ ngay hôm sau khi thả là 24 Tết tới giờ luôn. Mom đã đỡ đau chưa?

Mình xưa cũng đau bụng nhưng uống củ gai phát là hết luôn. Bạn mua củ gai uống an thai đi nhé.

4y ago

Cho e hỏi mua củ gai tươi o đâu có c

Ko sao nhưng bạn lên đi lại ít có đi cũng lên nhẹ nhàng

mom nghi ngo nhieu vao va ko van dog mah va an uog nhieu vao nha mom

Nghi ngoi ăn uong vo mom.... Tránh lam viec nang... La k sao à

Mom chịu khó nghĩ ngợi tránh van động nhe

Cảm ơn mẹ nhe. Để mình tìm thữ xem

5y ago

Bạn mua thuốc củ gai an thái phương á