chào các mom

Chào các mom ạ. Các mom cho e hỏi bé bao nhiêu tuần có tim thai ạ? E đc hơn 4 tuần rồi ạ. Có mẹ mom nào lúc mới có bé Mà có ra chút xíu dịch hồng nhạt ko ạ? Đi bác sĩ rồi mà e lo quá ạ. Lần đầu tiên e làm mẹ ạ!!

17 Các câu trả lời

Tim thai tùy theo cơ địa bạn ạ. Từ 6 đến 8 tuần. Mk thì 6 tuần có rùi. Nên bạn mới 4 tuần k phải lo nhé. Vs lại mk cũng bị ra địch hồng lúc 4,5 tuần nhưng bs bảo k sao. Đấy là dịch cơ thể tiết ra chứ k phải của thai nhi.

E 5 tuầm ra dịch nâu Bác sỹ bảo bờ ối mỏng. Dọa sảy. E đang phải uống thuốc và tiêm nội tiết. E Cũng đang rất lo ko biet ntn. Có mẹ nào giống e ko.

Ra dịch phải nghĩ tới động thai,k có quan niệm máu báo bạn nhé,thăm khám sớm ,hạng chế đi lại và kiêng qh nha

Nên đi khám đi bạn, mình cũng bị ra máu hồng đi khám bs nói động thai kiêng qh và nghỉ làm k đi lại

Khoảng 5-9 tuần là có tim thai ạ, nhưng nếu 5-6 tuần mà chưa có tim thai cũng đừng quá lo nhé mẹ

Mình 5,5w mà cũng chưa thấy tim thai. Bs hẹn 1 tuần đi khám lại. Cũng lo quá ạ!

Tuan thu 8 moi có tim thai. 4tuan còn nhỏ quá. Chua nghe dc tim thai ngen

Mình giống bạn ,đi khám thì bị động thai, cẩn thận nha

C cũng mới hơn 6 tuần mà có báo thấy tim thai đâu

Khoảng 6 đến 7t bé mới có tim thai nhé.