giúp em vơi

Chào các mom! E có thai đc khoảng 4 tuần, ra dịch màu nâu , vậy có sao ko ạ! Cảm ơn các mom!

15 Các câu trả lời

trong suốt tgai kì cứ có dấu hiệu ra máu bất thường hay đau bụng thì nên đi khám bs để đc tư vấn m ạ.cơ địa mỗi ng mỗi khác.k nên chủ quan nhé

Đi khám gấp nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mh 6tuần ra dịch màu nâu.bsi bảo ko sao nhưng kèm đau bụng thì nên đi khám sợ bóc tách ý

Em nghĩ là máu báo. 5w e cũng bị ra xíu, bh 9w vẫn có tí k đau bụng đi khám bt c ạ

Đi khám thai rùi nói vs bsi để bs chỉ định đi khám phụ khoa ko nha m

Kg sao đâu bạn, máu dơ sót lại á mình cũng bị ra như vậy.

Đi khám luôn đi mom, đừng chủ quan

Đi khám đi, có thể là động thai

M di khám xem phải động thai ko

Thì đi k chứ sao nữa m