hỏi ý kiến

Chào các mom em đang hơn 8 tuần rồi có nhất thiết phải tiêm gì đó không ạ? Vì em thấy 1 chị bảo giai đoạn đầu thai chị ý đi tiêm a :D con em bình thường tim 180l/ phút ạ

17 Các câu trả lời

Chào các mon thai mk được 20 tuần mà e bé chỉ có 4 lan tu vậy e bé có nhỏ ko ak mk phải lm sao cho bé lên cân trong bụng mẹ các mon tu vấn dup mk nhé

5y ago

ko nhỏ đâu ạ. uống sữa ko đường nha bạn. vào con ko vào mẹ. với ăn uống cho đủ chất. bsi kê thêm sắt, canxi với vitamin thì bạn mua uống cho đủ. Bs kê gì uống nấy nhé. Vì còn tùy người, bổ sung thừa, sai cách cũng sẽ có hại đấy.