Chào mấy mom 🤗

Em đang giai đoạn đầu, 1 tuần quan hệ 1 lần có ổn hay nhiều không mấy mom? Em bảo 2 tuần 1l thôi mà chồng em không chịu, bảo chịu không nỗi. 😂

12 Các câu trả lời

Em nghĩ 3 tháng đầu thai còn yếu thì hạn chế thôi ạ, quan trọng là cơ địa m khoẻ. Sau đấy thì bớt lo hơn nhưng vẫn phải chú ý nhẹ nhàng, không đc kích thích quá để tránh gây co bóp tử cung, chọn tư thế phù hợp (tra mạng nhé).

nếu mà mom muốn thì vẫn được nha mà em nghĩ 3t đầu nên hạn chế một tý ạ còn sau đó thì bth mom có thể lên mạng tra cứu là ra thôi em lúc mới bầu cũng sợ mà tìm hiểu kĩ nên ko sao ht

Sao Mom khỏe thế. Mình có là vật vờ lun. Nghén lên nghén xuống. Chứ trc cũng mạnh lắm 🤣🤣🤣

3y ago

😊😊😊

3th đầu và 3th cuối k nên quan hệ. 3th giữa qh nhẹ nhàng đc nhưng vẫn nên hạn chế á m

Đang mang thai giai đoạn đầu nên kiêng nha mom, dễ gây ảnh hưởng đến bé lắm nè

thương con thì nhịn đi chứ k nổi gì trời..😑

nên kiêng 3m đầu và 3m cuối mom nhé

nên kiêng 3th đầu nha mom

con là tất cả, dẹp luôn.hi

3y ago

hồi trc mình mới có, K biết làm 1 phát mất bé luôn. giờ có lại Ck k dám làm.thương không hết nữa, nói chi gái gú.hi

nên kiêng mom