mai bình

Chào các mom em là thành viên mới .em bầu đc 12tuan mà đang bị cảm cúm có ảnh hưởng đến bé ko ạ . hiện e chưa biết dùng thuốc gì cho đỡ ạ

6 Các câu trả lời

Hồi trc e mới có bầu cũng bị cảm nhưng mà e k dùng thuốc gì đâu mom. Mẹ Ck e cbi cho rượu gừng tắm cho cơ thể ấm lên. Mom uống nước ấm thay vì nước lọc sẽ nhanh khỏi hơn ạ.

Mom ăn cháo tía tô, ăn thêm tỏi chứ đừng uống thuốc gì nhé. Không đỡ thì mom nên đi khám nhé. Mà tuần 12 rồi thì mom đo độ mờ da gáu vs làm double test cho yên tâm.

Dùng cao bôi trị đau đầu cảm cúm ho sổ mũi hay lắm mom chuyên trị bà bầu e nhỏ mình bầu 11t mà sài đau đầu sổ mũi hết nè mom

Thấy bạn mình cũng cảm miết nhưng bsi bảo bé khỏe. Có cái chịu khó ko dc uống thuốc uống mật ong chanh. Chanh nóng ấy

Neu cum mak sốt thi k anh huong j ban nhé. Neu kèm sốt nên đi bsi k chủ quan đc

Nên đi khám bs nha, vi rút cum gây hở hàm ếch đó bn