cảm cúm ở tháng thứ 4

Hiện e cũng đang bị cảm. Nghe nhiều ng nói lại là nên hạn chế dùng thuốc sợ ảnh hưởng đến con. Nhưng mà bệnh tình thì ko giảm. Nên e cũng liều đi mua thuốc uống. Trước khi mua cũng có hỏi thăm bs nên bs bảo uống liều nhẹ nên ko sao. Về uống thuốc mà trong lòng lo quá các mom ơi. Ko bjk có mom nào đã trải qua tình trạng cảm cúm giống e ko ạ??? Cho e lời khuyên với ạ...

1 Trả lời

vẫn có thuốc dành cho mẹ bầu nên k sao đâu mom, mom mua thêm cam về uống vừa nạp vitamin vừa tăng sức đề kháng nhất là đang trong mùa dịch