Chuột thúi 4 tháng đã ăn dặm rui Nặng 8kg

Chuột thúi 4 tháng đã ăn dặm rui
Nặng 8kg
26 Các câu trả lời

giai đoạn tốt nhất để ăn dặm là 6 tháng ý m vì ăn sớm không tốt cho tiêu hóa của bé và sợ sau này bé biếng ăn nữa.Chúc m và bé vui vẻ nha

4y ago

mình sắp đi lm nên cho bé ăn sớm nk

ăn dặm sớm quá m.còn mình 4m nhưng vẫn còn đang bú mẹ ht thôi.6m mình mới chuẩn bị cho con ăn.m cho hơi sớm ha

bé ăn dặm sớm quá vậy mom. bé uong sữa thay kug sổ sữa quá mà.

bé cưng quá biết lật cứng chưa mom mom cho bé ăn dặm ngọt hay mặn ạ

4y ago

bé lật đc rui nk.mình cho bé ăn bột ngọt hip

sao m cho con ăm dặm sớm thế, k tôt cho tiêu hóa của con á m

ăn dặm sớm quá mon ơi chuột mình cũng4thang 15ngay 8ký4

ăn sớm quá k mom... bé iu cưng quá à

nhìn mún cén ghê nơi...tv dễ cưng quá

Chúc con hay ăn chóng lớn nhé

chúc con luon mk nha con,cung quá