.

Bé nhà e dc 3m rui mà mới có 8kg k Pt be có nho k ak

.
25 Các câu trả lời

Bạn cứ căn vào biểu đồ tăng trưởng là biết con phát triển chuẩn hay không thôi, đâu có gì đâu khó

Chời vậy mà còn nhỏ hả mom, con mình 6tháng rưỡi cũng có 8kg. Mom khéo khoe quá

4y ago

Da luc be dc 15ngay thi e da cai sua me rui vi sua e k du

trời bé m 4th r mới 6kg nè. vậy nhỏ nữa chắc bé m suy dinh dưỡng mất 😅😅

Không đâu bạn. Bé mình 4 tháng chỉ 6kg đây bs kêu vẫn trong mức bình thường

3y ago

s nhiều m hỏi nhiều caqu khoa hiểu thế nhỉ. khoe thì khoe đi đâu cần nói v đâu. nhìn con bụ bẫm là pk r mà còn hỏi

m có uống thêm sữa ngũ cốc lợi sữa nào ko chỉ mk vs con mk 3m mới 5kg ak

câu hỏi làm rực sáng cả 1 ngày của tớ. 12 tháng con tớ 8k...

Bé mh 10m hơn 8kg còn thấy bình thường đây mà 3m 8kg nhỏ j nữa mom

trời 3m 8kg kêi nhỏ nhà mk 6th 8kg chắc suy dinh dưỡng quá

Troi.3 thag ma 8kg thi nho j nua m.vay la wa bu bam rui.chu nho j nua

Con mình lúc hơn 3 tháng có 6,3 kg nè mom. Vẫn bình thường mà