ăn dặm

Bé e dc 4m rui ăn dặm đc chua ạ

ăn dặm
35 Các câu trả lời

Bạn quan sát bé có dau hiêuk ăn đc ko....né nhà mình hơn 4 tháng chấp miêmg quá trời. ..mình ko dám ăn trước mặt con lun...mình cho bé ăn bôt danh cho bé 4 tháng pha loãng gần như sữa roi sánh dần

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Bước qua tháng thứ 7 hả cho ăn mom, lần ăn nhỏ thôi ăn từ bột ngọt sang mặn, từ lỏng đến đặt nhé, theo kinh nghiệm hai con của mình bé sau ăn trễ hệ tiêu hóa tốt hơn bé trước nè

Cố gắng cho con 6 tháng hãy ăn. 4 tháng hệ tiêu hóa bé còn non lắm. Mom cho ăn sớm, sau này lớn lên đường ruột con bị yếu đó mom

chưa ăn dặm được đâu m ơi, vì hệ tiêu hóa của bé còn yếu, m ráng thêm 1 hoặc 2 tháng nữa nhé.

Cho bé ăn đc r mom nhé, có bột dặm dành riêng cho 4th đó, nhưng mỗi ngày chỉ ăn với 1 lượng nhỏ thôi

ui.cưng quá cơ.mẹ đừng cho ăn vôi nha.bs khuyên chỉ cho ăn dặm khi 6m thôi nha m.vội gì ha.

M bận dl muốn cho con ăn sớm thì cũng được. Còn tốt nhất thì 6 tháng

hình như sớm quá ha m ơi.để 6m rồi ăn dặm cho bé cứng cáp ha

6tháng hãy cho bé ăn m,ăn sớm k tốt cho đường ruột của con sau này