Các mẹ ơi chị giúp em bé em gần 7tháng mà chỉ nặng 8kg bé ăn dặm nhưng giờ ăn rồi bỏ sua co tốt Ko m

7 Các câu trả lời

K bỏ sữa dc đau mom ơi.ăn dặm chỉ là bữa phụ đề bé tập làm quen với thức ăn thôi. Sữa vẫn là chính nhé

7th 8kg là ok mà mom. Ăn dặm chỉ là dặm thôi mom, sữa vẫn là thức ăn chính của con nên ko dc bỏ sữa nha mom

k nên bỏ sữa đâu m, sữa vẫn là thức ăn chính nè m. cân nặng bé z được rồi m, bé khỏe là đc nè m

bé cân nặng vậy là bt mom nhé, bé ăn dặm nhưng cũng đừng bỏ sữa nhé

tầm 2 tuổi thì ăn quan trọng nha còn 8m thì sữa vẫn quan trong mom nha

dưới 1 tuổi thức ăn chính vẫn là sữa m ạ

uống ít sữa lại chứ k bỏ sữa đc m..