bé yêu

Chuột nhà e nay đc 9 ngày r, mà bú mẹ cứ hay sặc, lâu lâu lại nhợn nhợn, đưa ti vào thì nhăn nhó 1 hồi mới bú, không biết phải do lưỡi bé dơ hay không. Mom nào cho e xin ý kiến với ạ. Vì bé đầu nhà e không bú mẹ hoàn toàn, còn bé sau này e có sữa nhiều, nên cho bé bú mẹ, e vẫn chưa có nhìu kinh nghiệm ạ

7 Các câu trả lời

Do lượng sữa chảy ra nhiều làm con sặc thôi m. Có thể vắt ra cho con bú bình, vắt bớt sữa bỏ đi rồi cho con bú mẹ nhé