.công chúa

.chuột dc 1 ngày tuổi chào cô chú❤ Sanh mổ các mom ạ bé dc 2kg 900g

.công chúa
6 Các câu trả lời

chuc mừng m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

chúc con hay ăn chóng lớn nhé. mom uống lợi sữa giống mình nè mom . sữa đặc bé ti tăng cân đều đấy ạ. mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

chúc mừng 2mẹ con vượt cạn thành công nha, chúc công chúa nhỏ ăn ngon ngủ ngoan nhé 😍

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông sau bao ngày ngóng trông, chúc bé hay ăn chóng lớn nè

Chúc con hay ăn chóng lớn

🥰