Thịt chuột

Bé 1 tuổi có ăn dc thịt chuột k các mom ơi ?

11 Các câu trả lời

lâu lắm rồi mh ko thấy có ai ăn thịt chuột. Vì bây giờ môi trường ô nhiễm nhiều, nhiều loại hóa chất thải ngoài môi trường nên thịt chuột rất có khả năng nhiễm bệnh m nhé. Chưa kể, lớ ngớ chế biến ko cẩn thận, gặp phải con chuột dịch hạch gì đó thì nguy hiểm lắm. Nên tốt nhất là ko ăn m ạ

Thịt chuột không nên ăn đâu m. M tra mạng sẽ rõ. Huống hồ là bé con. Với lại đồ bổ quá cũng không nên cho bé nhiều nha, hệ tiêu hoá yếu.

Không nên mom ạ, hệ tiêu hoá bé vẫn chưa hoàn thiện như của người lớn nên ăn thịt chuột nguy hiểm lắm, dễ bị bệnh nữa

k nên đâu m ơi, hệ tiêu hóa của bé còn non yếu lắm

kg nên mom ơi.e còn sợ

Ko nên đâu mom ạ

k nên đâu m ơi

Không nên nha m

mik nghĩ k nên

K nên m ơi