Cùng Khoe Thiên Thần

Chuột con 26w6d chào các mom.. Đoán thử xem con là công chúa hay hoàng tử nè..

Cùng Khoe Thiên Thần
33 Các câu trả lời

Dáng mom đẹp nhỉ. Mình 21 tuần mà đã thế này đây. Con gái mà gò theo giờ mới ghê 😂😂. Mình gò từ tuần 13 đến giờ, trộm vía lực gò càng lúc càng mạnh nên thích lắm.

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Công chúa nhe m. Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Bụng gọn nhỉ. Mình cũng con trai mới 22 tuần thôi mà bụng cồng kềnh rồi. Mình con dạ

4y ago

Gọn thật ý. Vào con là tốt rồi.

Bụng bé z ạ Mk có thai lần đầu .Mk cũng dc 26t 4 ngày mà bụng mk to lắm r

Mình mới 24w thôi mà bụng cũng y xì mom á. Ai cũng nói sao bụng bé thế

Bụng em cũng bé như mom vậy á em được 25tuan 6 ngày r

26tuan mau dáng dep quá,,uoc gì mình dc nhu co ay

Con trai nè . Giống mk òi, con đầu lòng luôn

4y ago

Chuột tháng6 ạ

Hoàng tử rồi bụng nhọn thế kia