bầu

Chuyện là hôm nay e mới đi khám bác sĩ bảo e thai dk 7w .nhưng túi thai bị méo bờ không đều .hiện tượng dạo sảy thai. Cho e thuốc uống và nói e hạn chế đi lại .nghĩ ngợi ăn uống nhiều chất dinh dưỡng ạ. Về nhà thì ông ngoại bảo nấu củ gai tươi lên uông giúp an thai . mà e cũng hk biết củ gai đó uống có an toàn hk ạ . Mom nào có kinh nghiệm từ trải chỉ e với ạ .e lo quq

4 Các câu trả lời

Mình nghe nhiều phản hồi về củ gai lắm . Có người khen có người thì "tá hoả" . Uống vô bị bóc tách ra máu nặng hơn nguy hiểm hơn nữa . Không có kiểm định an toàn cho bầu toàn dân gian truyền miệng thôi

Mon giống mình. Cứ uống thuốc của bs sẽ mau hết thôi. Bs cg bảo mình di ít lại. Nhưng mình hoạt động vẫn bình thường cho tới h. Đi khám lại thì bs bảo k s thai ổn r. Mon đừng lo gì hết.

Cứ nghe bs thì tốt hơn

Cứ nghe bác sĩ thôi