Chuyển dạ

Chuyển dạ trước sinh thì có cơn gò ntn vậy mọi người? Sao em không phân biệt được cái nào là thai máy cái nào là gò hết, 37w2d thấy nặng vùng xương mu mỗi khi đứng lên ngồi xuống và đi vệ sinh. Đau bụng sơ sơ như vệ sinh mà 1 ngày đau 1 2 lần rồi hết thôi, em gọi hỏi bs thì bs bảo theo dõi 10p 1 lần coi có gò k? Nếu gò ít hơn thì cứ nằm theo dõi chứ k sao hết! Nãy giờ hơn 1 tiếng thấy em bé cứ ngọ ngậy quài luôn Mà bụng thì chưa tụt nữa 🤔🤔🤔

16 Các câu trả lời

bé gò méo cứng bụng 1 bên lâu lâu tý.. gò đau nhiều và liên tục là sắp sinh á..