Chuyển dạ

Chuyển dạ trước sinh thì có cơn gò ntn vậy mọi người? Sao em không phân biệt được cái nào là thai máy cái nào là gò hết, 37w2d thấy nặng vùng xương mu mỗi khi đứng lên ngồi xuống và đi vệ sinh. Đau bụng sơ sơ như vệ sinh mà 1 ngày đau 1 2 lần rồi hết thôi, em gọi hỏi bs thì bs bảo theo dõi 10p 1 lần coi có gò k? Nếu gò ít hơn thì cứ nằm theo dõi chứ k sao hết! Nãy giờ hơn 1 tiếng thấy em bé cứ ngọ ngậy quài luôn Mà bụng thì chưa tụt nữa 🤔🤔🤔

16 Các câu trả lời

gò là bụng nhô cao hẳn 1 chỗ và giữ yên khoảng lâu lâu í m ạ còn thai máy là liên tục thay đổi chỗ đạp m ạ nghe m kể thì chưa phải htg chuyển dạ đâu m

vậy thì chưa đâu mom. Vẫn bt thôi gò là con co người lại, nhô lên 1 cục cứng. Máy là đạp loạn xạ trong bụng. Nếu gò quài phải đi khám

mình thì gò, nặng kèm đau vùng dưới, nó nặng trì lắm m. mìh bị như v từ ság tới tối đi vệ sinh có dịch màu nâu là đi đẻ luôn😁

mình giống mom con so không biết gò ntn , gò sắp sinh mà mình tưởng gò sinh lí còn vác bụng đi siêu thị , rồi chiều đẻ luôn 😂

bé gò méo cứng bụng 1 bên lâu lâu tý.. gò đau nhiều và liên tục là sắp sinh á..

chưa âu mom theo doi thêm ạ chúc hai mẹ con un khỏe mạnh ạ

chưa đâu m ơi,chúc hai mẹ con vượt cạn thành công

chưa đâu mom, khi nào đau bụng nhiều đã mới sinh

chúc 2 mc vượt cạn thành công

chúc mom mẹ tròn con vuông nha