Các mom ơi bị có bầu được 20w rồi nhưng cơ thể vẫn ko mập& tăng cân gì nhièu có c/nào để mập lên k ạ

Cho mình xin ý kiến của các mom nhé

12 Các câu trả lời

thường thì giờ m chưa lên được nhiều kí đâu.phải sau khi ngoài 26w.khi ấy bé phát triển nhanh.và m khi ấy cũng ko chán ăn thì cơ thể sẽ phát triển nhanh lắm đó m

quan trọng siêu âm con khỏe là đc m. mẹ tăng cân nhiều sinh xong lại phải giảm cân

3y ago

z thì m ăn uống nhiều vào nè, uống thêm sữa bầu nè m

bé phát triển bt là dk mom thường sẽ tăng tốc mấy tháng cuối

cảm ơn tất cả những ý kiến của các m dành cho mình nhé 😍

siêu âm bé khỏe là được mom mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

Tuỳ cơ địa từng ng rồi mom ạ. Tăng con là đc rồi nè

quan trọng là m đi siêu âm bé khoẻ là được nè m

quan trọng là bé khỏe và phát triển đều m ạ

lên cân nhiều để làm j mom????

tùy cơ địa mỗi người m ạ