Muốn tăng cân sau sinh

Có mom nào biết uống gì cho tăng cân không ạ ..chứ em đẻ dậy người e càng ngày càng ốm ..ăn ún cũng không mập nổi🥵

14 Các câu trả lời

Ôi trời trời. Em đẻ xong cũng sút dần sút dần nè 😂. Bà nội em cứ kêu do hút sữa nhiều vs cho con bú nên gầy rộc ng đi. Nk bản thân em biết đấy không phải lý do duy nhất kkk.

M ăn uống nhiều vào, có điều kiện thì kiểu ăn không ngơi miệng, bụng lúc nào cũng trong tình trạng no á m, 😂 thì chắc sẽ tăng cân lên đó. Giữ tâm lý thoải mái nữa

Mom ăn nhiều món ăn, uống sữa vào nè, mình thì đẻ xong mập không ốm đi được đây

Mình thì mập k giảm nổi. Mom ăn nhiều chất vô, uống thêm vitamin sữa vô mom

3y ago

Tạng người vậy đó mom ơi 😂

mình cũng vậy đó, ăn sao cũng k mập, gầy như con cò hương

cùng câu hỏi m ạ mình ăn cả thế giới mà k tăng nổi

t cũng gầy đây. Nhập hội người dây cho vui 😂

mua thêm sữa uống vào m, ăn uống nhiều vào m ơi

3y ago

😅😅 mình thì đang muốn giảm cân đây m

chẳng bù cho minh. mập như lợn. hãm ko đuoc

ăn uông,nghỉ ngơi điều độ mom à.