Bầu 20 tuần

Có mom nào đi tiểu màu vàng đậm khè như màu nước chè k ạ mình đi đậm đến nỗi tè ít nước tiểu lắng xuống đáy nhìn như màu máu loãng #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

6 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả xanh. Khi đi khám mom hỏi luôn bs xem ntn mom nhé. Thỉnh thoảng ngủ được cả đêm không giật mình dậy đi vệ sinh thì sáng màu nước tiểu mình cũng đậm, nhưng không đến mức như mom ạ (À mà mình uống mỗi thuốc sắt và canxi nhé)

M uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả nha, xong nước tiểu vẫn còn vàng đậm thì đi khám nha m

uống nhiều nước nha mom.hôm nào mình uống ít nước là màu nước tiểu khác ngay

Tiểu vàng do bạn uống thuốc bổ nó sẽ ra màu đó, nên uống nhiều nước hơn

mom thử uống nhiều nước, ăn canh rau cho mát thử xem sao

Đi khám mom à