em bầu được 18 tuần rồi ạ . mấy này em bị ho ho có đờm ho nhiều . có ảnh hưởng đến bé không ạ

9 Các câu trả lời

siro ko giữ được tinh chất nhiều . nếu chưa đỡ mom nên sd chai dầu húng chanh bên Zalo c này mom này hiệu quả nhanh 0989688394 . lại an toàn từ bầu đến sơ sinh đấy ạ . hồi bầu tớ dùng còn nên hôm bữa bé tớ khò khè tớ nhỏ 2 hôm đỡ luôn đấy mom

mom dùng siro húng chanh, ngậm chanh đào mật ong Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

4y ago

đúng rồi mom, nhờ mom like ảnh hộ em với nha, e cảm ơn ạ 🥰 hihi

có nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Lâu sẽ có nhé, m uống siro húng chánh xe có đỡ k

có đó. mẹ hãy trị dứt đi

chữa cho nhanh khỏi đi m

chúc mom sức khỏe

có đó mom

co mom nha