ho

E bầu dc 36w4d rồi các m ạ.e ho gần tuần nay rồi.làm bn cách rồi cũng k khỏi.ho nặng như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi k ạ .e lo quá

4 Các câu trả lời

Nếu ho nhiều qá bạn nên khám bác sỹ. Bây giờ có nhug loại thuốc dành cho bà bầu dùng được mà. Chứ nếu ho nặng rồi thì các cách dân gian ko nhạy lắm

Mình cũng 35 tuần bà bị ho từ hồi 20t đên giờ. Đi khám bác sỹ bảo ko sao. Do môi trường ô nhiễm qa nên thế. Cần tránh để bị nặng thêm

5y ago

Mình ho dữ dội lắm.mình nge mấy ng nói ho nhiều sợ bị co tử cung.dễ sinh non

Mh mới 35w4d mõi lần ho là bj đáy xón khổ ghê

Tháng cuối rồi chắc k sao đâu mom