thắc mắc

Cho mình hỏi. Hiện tại mình mang thai tuần thứ 32, bụng dưới hay bị đau,đi siêu âm hỏi thì bác sĩ kêu không sao. Nhưng thấy cơn đau cứ vài ngày lại 1 lần đau, không biết có ai như vậy không ạ

15 Các câu trả lời

Không sao đâu mom. Giai đoạn này sẽ xuất hiện các cơ gò giả, nếu không ra máu và con vẫn đạp đều đặn mỗi ngày thì không sao. Mom theo dõi thêm. Đến ngày sanh thì sẽ gò thật và gò rất mạnh, nhiều hơn.

Có thể do dây chằn vòng bị giãn. Còn nếu em bé gò bụng căng cứng nhiều, liên tục vài lần trong ngày thì nên đi khám. Mình đang nằm viện vì nghĩ gò ko sao đây. Mém nữa sinh non

Ko sao đâu mom, do bé gò vs thời điểm này bé quay đầu nên đau lắm

Bạn đừng lo quá nha, chúc bạn và bé luôn khoẻ 😊❤️

Mình hồi đó lâu lâu cũng có đau một tí k sao nhé Mom

Nên đi khám thêm chỗ khác mom à

Đi khám lại chỗ khác xem sao ah

chắc con quay đầu rồi..

K sao đâu bạn

Ksao đâu m nhé