Thắc mắc mang bầu tháng đầu

Hôm qua mình đi siêu âm, thấy túi thai trong tử cung, thai được hơn 4 tuần, hôm nay tự nhiên thấy đau phần bụng dưới, thỉnh thoảng nhói lên ạ, không thấy ra máu hay gì hết, mình ngồi xuống cũng thấy đau ạ. Không biết là có bị sao không ạ ?

11 Các câu trả lời

Mình siêu âm ngày 21/8 thai được 6 tuần, CRL 4mm, bên trong có phôi và yoskal, tim thai (+) .ngày 30/8 mình siêu âm lại kết quả thai 5 ngày 6 tuần, CRL 3 mm, tim thai (+) .như vậy là sao hả các mom ơi, e bị lưu 3 lần đều ko có tim thai ạ ,buồn quá các mom ơi

5y ago

V bây h tình hình của mom s r

Nếu cảm thấy đau và tức bụng thì bạn nên đi khám nhé. Mình thai 6 tuần có dấu hiệu đau bụng, căng tức, đi siêu âm bác sĩ bảo m bị động thai.

Mình cũng t như bạn, càng về sau càng nhói nhiều đó. Tại bé đang làm tổ trong tử cung nên vậy

Thời gian đầu mới mang thai vẫn thường đau bụng b ạ ,b chú ý nghỉ ngơi nhé

5y ago

Vâng em cảm ơn mom ạ

Nghỉ ngơi nha . Thai còn nhỏ chưa bám đâu . Ra máu phải đi khám ngay

5y ago

Cảm ơn mom ạ :33

Nếu có dấu hiệu gì bất thường bn nên đến bs khám ngay nha

thai còn ít tuần .nếu thấy có vấn đề j nên đi khám mgay mom ah

5y ago

Vâng ạ, em cảm ơn mom ạ !

Thai còn nhỏ, nếu có gì thì nên đi khám thường xuyên nhé bạn.

5y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Truong hop cua ban cung giong nhu cua minh trong thoi gian dau

5y ago

Dạ vâng thế em bớt lo ạ huhu :33

5y