Phòng máy lạnh

Cho mình hỏi bé mới snah sau khi từ viện về mình cho bé nằm mở máy lạnh tầm 29 độ đc k ạ ai có kinh nghiệm chia sẽ cho mìn với vì phòng mình rất nóng và ngộm mở mây lạnh 24/24 thì đc không nhỉ

14 Các câu trả lời

dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Nhiệt độ phòng ở mức 27-28 độ là ok Mom mua cái nhiệt ẩm kế mà đo nhé. Còn nhiệt độ điều hoà thì ko chắc Hạn chế cho chạy quạt gió vào chỗ con nằm

5y ago

OK tks mom ạ

để an toàn mom mua cái nhiệt kế phòng á, nhiệt độ tầm 18-24 độ là ok, mình đang nói nhiệt độ phòng chứ ko phải nhiệt độ hiện trên máy lạnh nha

con em mở máy lạnh 20° nó mới chịu ko đổ mồ hôi các mom ạ. mở tầm 22 23° là lại ra mồ hôi nó bức bối vặn mình hoài

Để điều hoà tầm 28 độ theo nhiệt kế phòng nhé bạn. Dùng điều hoà cả ngày được nhé.

Bé ko đổ mồ hôi thì đc mom. Mỗi ngày nên mở cửa một vài tiếng để ko khí đc lưu thông

5y ago

OK cám ơn mom nhiều ạ

Bé nằm được mà mom đừng mở suốt

Mở dc m ơi, mở cho con đỡ nóng

dạ, e cũng mỡ tầm 28,29 độ

mình mở nhưng k mở suốt