Minh 37t rồi tối là ngủ khong duoc.tối ngủ la bị chuột rút co s không các mon.cho minh xin y kien..

Cho minh xin y kien ....cam con cac mon nhju

Minh 37t rồi tối là ngủ khong duoc.tối ngủ la bị chuột rút co s không các mon.cho minh xin y kien..
17 Các câu trả lời

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện sách cho dễ ngủ. chuột rút mom bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào nha

3y ago

da cam on mon nhju nha 😍😍😍

chuột rút kêu ck matxa cho đỡ mom.mom nằm nghiêng kê gối dưới chân cho dễ ngủ đỡ chuột rút

3y ago

hjhj cam on mon nhju nha.😍😍😍😍

mk hồi cũng v hở tí là chuột rút nhờ ck bóp dầu huynh diệp ah mom

3y ago

cam on mon nhju nha😍😍😍toi nao cung z..ngu hk dk mak pi chuot rut chan zai lun.met moi za tr

Mom bỗ sung canxi thêm nha ngủ lấy gối kê chân sẽ dễ chịu hơn

3y ago

cam on mon nhju nha 😍😍😍😍

nếu kiểm tra ko thiếu canxi thì m ăn thêm chuối chín, matxa nhé

3y ago

da cam on mon nhju nha 😍😍😍

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ, bs canxi thêm mom

3y ago

da cam on mon nhju nha 😍😍😍😍

bầu lớn nên z đó m. m nhờ ck xoa bóp cho nè

3y ago

cam on mon nhju nha 😍😍😍😍

chuột rút ko sao đâu m nè.

m nhờ chồng massage giúp cho nha m

3y ago

da ngay nao cung nho ck xoa pop hjt ak.c.on mon nhju nha😍😍😍😍😍

cố lên mom gần tới đích r 😊

3y ago

da c.on mon nhju nha. h cung non lam r