Chao cac m.cac m co ai giong minh k.minh mang thai duoc 36t la sanh roi.be duoc 2kg9.36t co som k m

Y kien cac m

15 Các câu trả lời

bé đủ tháng thì từ 37w trở lên. 36w hơi sớm nhưng k sao đâu m vì bé cũng gần đủ tháng rồi. chúc bé mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn nhé

Vậy cũng ổn r mom. Trước khi mom sinh bsi có tiêm trưởng thành phổi cho bé chưa nè mom? Bé mình sinh có 2kg1 rồi cũng ổn à mom ơi

hơi sớm mom ạ,nhưng k Sao đâu,nuôi từ từ bé sẽ OK như các bé khác thôi à.mom đừng lo quá

hơi sớm nhưng mẹ tròn con vuông là ok rồi, chúc mẹ khoẻ, bé hay ăn chóng lớn nhé 💕

Con ra hơi sớm chút nhưng không sao nè.Chúc e bé khoẻ mạnh, hay ăn chóng lớn nha

37w là vừa đủ, nhưng ko sao đâu mom, miễn bé khoẻ là đc nhé

co be minh duoc tiem.be xua m nay sao roi phat trien tot k.

bé sinh trong giai đoạn này thì cũng gọi là ổn nè mom

Con đầu mình sinh lúc 35w có 2,5 kg Mom nè

v cũng ok rồi k sao đâu m ơi..