ngu đem o tre

cac mom cho minh xin y kien voi be nha dao gan đay buoi tối be ngu khong ngon giac cac mom ạ... cứ 5p 10p be day đòi ti mẹ..no cũng đòi ti..hk cho thì bé khóc...be ti xong đặt bé xuống ngu..be ngu chung 15p la trở minh dậy đòi ti típ...suốt đem cứ như vậy hoai... cac mom cho minh xin y kien để khắc phuc voi ạ.. chứ như vay hoai cả mẹ va bé đieu thieu ngu het ạ.. be nha dc 3 thang ruỡi r ạ #lolắngquá

1 Trả lời

mom cho bé ti no hẳn bé sẽ ngủ ngon nè mom. tập cho con bỏ thói quen bú vặt Bé nhà em đang tham gia thi ảnh, mom vào đây https://community.theasianparent.com/booth/1185047?d=android&ct=b&share=true cho bé em xin 1 ❤nha

4y ago

hk pk s may ngay gần đay bé bú lắt nhắt z nua...pt be ngu suot thoi...đêm.thức chỉ 2 lần dậy r bú ngu tip ak