ra máu am dao

Cho minh hoi,,co móm nào bi giong nhu minh co.minh thai tuân 17, sau khi quan hê thì ra chút máu nâu..trong vong nua ngày thi het..cũng hơi hoang mang,lan truoc bs nói do thai bóc tách,nhung điêu tri hét bóc tách roi ma qh van bi..

18 Các câu trả lời

đã bị bong tách 1 lần thì mom nên cẩn thận chứ cứ vậy nguy hiểm lắm đó.. vì con mong ck thông cảm kiêng ik

mà bóc tách rồi thì k liền lại đc đâu m. chỉ có thể bị bóc thêm thôi. nên gần như phải nằm im 1 chỗ á

m liều quá đấy, bị bóc tách là gần như kiêng quan hệ luôn chứ, ra máu là động thai rồi, m đi khám đi

M bị bóc tách là dấu hiệu động thai nên kiêng quan hệ chứ!! Vì làm z có thể ảnh hưởng đó!!

kiêng được là tốt nha m, thai đã có dấu hiệu bất thường gì rồi thì k nên ạ

Di khám di mom. thai đã từng động thì tốt nhất kiêng hẳn qh Vk ck

đã bóc tách rồi còn qh 🙄 mạn phép từ chối hiểu ca này

vì sức khỏe mẹ và bé mình hạng chế đi mom

nên đi khám xem ebe có bị ảnh hưởng ko mom

Đi kham thử mom coi chung đọng thai ak