tư vấn song thai

Cho mình hỏi , t2 vừa rồi mình đi tái khám. Siêu âm song thai. Nhưng 1 thai sống phát triển khaỏng 8 tuâon, 1 thai lưu ngưng phát triển dc 7 tuần , BS tư vấn rõ ràng cho mình hiều đừng lo lắng nhiều, hãy lạc quan . Nhưng mình hơi buồn 1 cchút

12 Các câu trả lời

trong hoàn cảnh đó thì ai cũng buồn hết mom.. mạnh mẽ lên nha.. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh.. mẹ con bình an..❤

Cố lên m, hãy cùng bé còn lại chiến đấu đến khi con chào đời. Chúc hai mẹ con bình an khỏe mạnh nhé.

Bs nói nó sẽ tự tiêu biến, đừng lo lắng hãy thoải mái

1 thai hư bác sỉ có bảo nó tự tiêu biến đi ko mom

Cố lên mom à. Lạc quan lên

chúc mẹ con m bình an

cố lên mom.

tt