kham thai

Mình mang thai 5tuan túi oi dai 14.2 bác sĩ bảo thai phát triển chậm lắm khéo ko giữ dc mình lo quá giờ phải làm gì để con phát triển tốt đây

8 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Chú ý nghỉ ngơi nhé bạn, khám thai thường xuyên để theo dõi tình hình của bé, biết đâu thai lớn hơn xíu thì bé ổn định và khỏe hơn. Cố gắng lên bạn nhé.

mới 5 tuần sao bs đã nói vậy mẹ ơi

hy vọng bé ko sao

cố gắng lên b.

cố lên m

quan tâm

tt