các mẹ ơi MÌNH đi siêu âm thai dc 5 tuần 4ngày mà chưa thấy noãn hoàng bác sĩ hẹn 1 tuần sau khám lại khong biết nhu vậy co vấn đề gì k ạ.mình lo quá. mẹ nào thong thái cho MÌNH biết với???

Các mẹ thông thái cho e hỏi chút ạ?

12 Các câu trả lời

Đợi 1-2 tuần nua m đi ktra lại nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mình cũng chậm 1 tuần rồi thử thì lên 2 vạch nhưng m đợi tuần nữa mới đi siêu âm

Dạ vâng ạ.nhưng như vậy có phải bình thường k ạ.Hay là bị chậm ạ

Đang giai đoạn trứng chuyển vào tử cung á, 1-2w nữa tái khám lại mom nhé

M chờ thêm 1-2t rồi đi kiểm tra lại nhé

tầm 2w nữa mom đi khám lại nè..

Theo lịch hẹn bsi mom à

Nghe theo bsi thôi mom

chúc m sức khỏe

Chờ thêm nha mom