Các mom cho e hỏi bé khò khè đờm nhìu quá e có nên hút mũi cho bé k ạ bé nhà e #2m15d ạ

20 Các câu trả lời

ktra bé bị đàm từ mũi hay cổ họng? nếu từ mũi nhìu thì nên vsinh rửa mũi cho bé bằng chai nước nhỏ mũi. nếu đàm nhìu từ cổ họng khó vsinh đẩy đàm ra từ mũi thì nên cho đi bsi để làm vật lý trị liệu hô hấp (lấy đàm)

nếu bé có mũi thì phải hút cho bé chứ m, ngâm ấm thuốc nhỏ mũi rồi nhỏ thường xuyên cho bé, bôi dầu tràm vào cố, ngực, lòng bàn chân

Bé nhiều nước mũi thì m hút mùi cho bé. Nếu mũi xanh hoặc qua nhiều ngày tình trạng không cải thiện mấy thì đi khám đi ạ

à, nếu bé khò khè nhiều+ khó thở mom phải cho bé đi khám nhé mom

nên nha mom, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý xong hút nhé

Bạn rửa mũi bằng nước muối nha mom

Nhỏ nc muối sinh lý rồi hút nè mom

đc mom, vệ sinh mũi sạch sẽ

Ko hút quá nhìu Mom nha

Nhỏ nmsl cho bé