Các mom cho em xin danh sách sắm đồ cho con với ạ

8 Các câu trả lời

M lên YouTube tham khảo nha. Ngòi ra thì hôm có dấu hiệu đẻ thì m lót miếng băng vệ sinh mama hoặc miếng lót sơ sinh của trẻ em ấy, đề phòng vỡ ối/ rỉ ối trên đường đi m ạ. Vỡ ối xong vẫn rỉ ối nha

Tuỳ nơi mom sắm đồ người bán sẽ lên ds cho ak. Sắm vừa phải đồ từ 0-3m thui mom nhé còn 3-9m thì nhiều hơn nè. K cần mua phấn rôm đâu ạ. Theo mình là thế mom tham Khảo ạ

Mom ra cửa hàng nta tư vấn cho mom nè, https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

p ra cửa hàng đồ sơ sinh họ có danh sách đầy đủ các thứ cần thiết p có thể xem luôn

Mk xem trên YouTube với hỏi kinh nghiệm của mấy chị đẻ trước

mom lên google tra ý rồi lọc theo những cái cần thiết

m ra cửa hàng mẹ và bé mua combo cũng đc nè

mom lên youtube người ta có hướng dẫn á