Có mom nào gặp trường hợp bé gọi người khác bằng mẹ ko , bản thân lm mẹ mà bé ko gọi bức bối quá 🥲

11 Các câu trả lời

M nói chuyện với bé nhiều, hướng dẫn bé cách gọi đúng thường xuyên nhé. Vd, bảo bé nhìn mình và gọi mẹ ơi, xưng hô mẹ con vs bé, còn ng kia là cô thôi thì chỉ vào ng đó và bảo bé gọi “Cô ơi”

m bày cho con nha...nch vs con nhiều hơn...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Khi chơi với con thì nên dùng danh xưng nhiều hơn để con hiểu. Quát cũng có vì ko thể tránh khỏi nhưng cố gắng kiểm soát nha

Nói chuyện dạy bé là bé gọi mom à trẻ con ngây thơ chưa biết gì đâu

Mom xem lại cách dạy dỗ bé. Trẻ con cứ ai chiều là nó vậy đấy

Tại sao lại vậy hả mom? Do bé chơi với người khác nhiều hay sao ạ?

1y ago

bé đc 16th hơn r mom

con còn nhỏ chưa biết thôi m, m chơi với con nhiều và dạy con nè

mom nói chuyện với bé đi, tập cho con nhiều là bé nhớ thôi

bé nhỏ chưa biết thôi mom, bé mh cũng thế nè

chắc do bé k biết á, m chỉ cho bé nè